Thứ Sáu, 25 tháng 7, 2014

Công ty tổ chức sự kiện, tổ chức event chuyên nghiệp

Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Sa Việt Media là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ: Tổ chức sự kiện, tổ chức event. Hoàng Sa Việt Media đã tham gia và thực hiện thành công rất nhiều sự kiện lớn tại các tỉnh phía nam và Hà Nội như: Lễ Khánh thành trung tâm nghiên cứu thiết kế vi mạch của tập đoàn Applied Micro Hoa Kỳ, Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập trường cảnh sát nhân dân của Bộ Công An, hội nghị quốc tế về an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế, Trở thành Vender cho các sự kiện của Tập Đoàn Intel Việt Nam từ năm 2010, tổ chức các hội nghị xúc tiến thương mại của các sở ban ngành trên địa bàn các tỉnh phía nam, các chương trình ca múa nhạc, tổ chức biểu diễn nghệ với sự tham gia của các đài truyền hình như: VTV, HTV, BTV,.. Và các chương trình từ thiện được kết hợp với đoàn thanh niên các tỉnh, thành phố trên cả nước. Các chương trình phục vụ tiệc cuối năm, tiệc tất niêm cho nhân viên các công ty được kết hợp với các nhà hàng, khách sạn lớn tại TPHCM như: Legend Hotel, Caravel Hotel, Sheraton Hotel cùng tổ chức.+ TỔ CHỨC SỰ KIỆN:  LỄ KHỞI CÔNG, DỘNG THỔ

Hoàng Sa Việt Media chuyên tổ chức lễ khởi công, lễ động thổ nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, trường học... Chúng Tôi cung cấp một giải pháp trọn gói từ khâu khảo sát, lên ý tưởng cho chương trình, liệt kê các trang thiết bị, nhân lực cho sự kiện, xây dựng kịch bản phù hợp với ý tưởng của khách hàng, thực hiện, xây dựng chương trình theo kịch bản.

+ TỔ CHỨC SỰ KIỆN:  LỄ KHAI TRƯƠNG, KHÁNH THÀNH

Tổ chức lễ khánh thành, khai trương tòa nhà, cao ốc, văn phòng, cửa hàng, trung tâm thương mại, khách sạn, siêu thị, chúng Tôi nhận xây dựng chương trình trọn gói, tư vấn và chuẩn bị kịch bản một cách bài bản, khoa học, sử dụng các thiết bị event hiện đại, sử dụng nhân lực chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao nhằm đặt được yêu cầu về nội dung và thẩm mỹ để mang lại sự thành công trong công việc kinh doanh của quý khách.

+ TỔ CHỨC BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT, CA NHẠC, HÀI KỊCH

Công ty chúng Tôi nhận dàn dựng chương trình biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp, chương trình từ thiện, chương trình văn nghệ cho các công ty, đoàn hội, trường học...
Công ty chúng Tôi cung cấp các ca sỹ nổi tiếng, ca sỹ chuyên nghiệp, các danh hài tên tuổi, cung cấp thiết bị âm thanh ánh sáng cho các chương trình sân khấu chuyên nghiệp.


Phòng Quảng Cáo Truyền Thông Musicfriends Studio
Công ty TNHH TM XNK Hoàng Sa Việt
Chi Nhánh Hà Nội: 80 Ngõ 87 - Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội
Chi Nhánh TPHCM: Số 31 Đường 49 - Khu Tên Lửa - Tân Tạo - Bình Tân - TPHCM

Hotline: 0985.999.345 - 0978.672.682
Điện thoại: 08 6686 2148 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét